1573634352082233290

Bồn cầu –  thiết bị giải quyết “nỗi buồn” hay “linh hồn” của phòng tắm/nhà vệ sinh

2023-03-14

Mang đến “vẻ đẹp” – cuốn đi “ưu phiền”

Thiết bị nhà vệ sinh, phòng tắm hiện nay đang thay đổi và cải tiến không ngừng nghỉ, nhằm phục vụ nhu cầu của con người. Sự thay đổi về cả hình thức, chất liệu đến công nghệ bên trong đem đến các dòng sản phẩm đa dạng và ưu việt. Sản phẩm có sự thay đổi lớn nhất trong các thiết bị vệ sinh phòng tắm phải kể đến là bồn cầu sứ vệ sinh.

bon-cau

“Nỗi buồn” khi trải nghiệm sử dụng các sản phẩm bồn cầu sản xuất theo công nghệ cũ là: Chất lượng sản phẩm kém; công nghệ xả lạc hậu; thiết kế chưa chuẩn, chưa phù hợp với nhiều gia đình.

hien-tuong-nut-bon-cau

Theo thời gian các lỗi như nứt vỡ, các mảng bám ố bẩn cứng đầu xuất hiện, là hiện tượng thường thấy ở các loại bồn cầu cũ. Chất lượng xương và men là hai yếu tố duy trì được chất lượng của sản phẩm sứ. Sản phẩm nứt vỡ do chất lượng nung kém, xương sứ sau nung hút nước gây mất cấu trúc của xương. Cùng với đó chất lượng phun men và chất lượng men kém gây nên hiện tượng men không phủ đều, men bị hao mòn gây nên những mảng bám cứng đầu và vết ố vàng mất thẩm mỹ.

cong-nghe-xa-bon-cau

Công nghệ xả thải là một đặc trưng riêng của thiết bị vệ sinh bồn cầu, bệt sứ. Cải tiến về cấu tạo đường nước cấp và xả, các yếu tố về dòng chảy, giúp cho quá trình xả thải được tối ưu. Hiện nay, công nghệ xả thải đi đầu về độ hiệu quả và tiết kiệm là công nghệ xả xoáy Tornado. Không chỉ cuốn trôi hết chất bẩn, công nghệ là sự tối ưu về sức mạnh của nước, qua đó giúp tiết kiệm lượng nước sử dụng nhưng không gây tiếng ồn tạo trải nghiệm tinh tế cho người sử dụng.

thie-ke-bon-cau

Thiết kế lâu nay vẫn là yếu tố khiến người tiêu dùng đắn đo. Sản phẩm bồn cầu với các thiết kế không mấy bắt mắt, ảnh hưởng đến mỹ quan không gian nhà tắm là các vấn đề khiến những khách hàng khó tính không thể chấp nhận. Với sự đầu tư về khoa học và cải tiến về kĩ thuật sản xuất, các thiết kế bồn cầu đẹp đang trở nên phổ biến nhưng vẫn đảm bảo công năng và trải nghiệm thoải mải khi sử dụng.

cong-nghe-bon-cau

Không dừng lại ở việc hoàn thiện các yếu tố cơ bản, các dòng sản phẩm bồn cầu nhà vệ sinh hiện đại luôn tích hợp nhiều công nghệ và tính năng như tự vệ sinh, khử khuẩn, thay đổi nhiệt độ… Tất cả nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất.

Sản phẩm tốt, lựa chọn thông minh

Saphias luôn tự tin đem đến những dòng sản phẩm, thiết bị vệ sinh đáp ứng đầy đủ như cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm bồn cầu, bệt sứ thương hiệu Saphias của Thiên An Group với chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, thiết kế mới và phù hợp với gia đình Việt, các công nghệ trong sản phẩm cũng được đội ngũ kỹ thuật đảm bảo tối ưu nhất.

Xem thêm các sản phẩm Saphias của Thiên An Group tại: saphias.vn

Link Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063892964422

Link Zalo Official Account: https://zalo.me/3142196567354334811

Hotline: 02223734442

Phòng marketing: 0971995869