1573634352082233290

Ứng dụng đá nhân tạo lam bàn đá lavabo phòng tắm

2021-09-17

Bàn đá lavabo phòng tắm với tính thẩm mỹ cao, sang trọng và những tính năng nổi bật về độ bền, tính tiện dụng đã dần trở nên thịnh hành.

Bàn đá lavabo Saphias SD-8955D-Y01

Bàn đá lavabo phòng tắm là gì

Bàn đá lavabo là một vật dụng trong phòng tắm có cấu tạo như chiếc bàn hoặc kệ treo tường với mặt trên được làm bằng đá. Bàn đá lavabo dùng để đỡ chậu lavabo rửa mặt và xắp xếp gọn gàng các vật dụng phòng tắm khác. Tùy vào từng loại chậu lavabo dương bàn, âm bàn hoặc bán dương bán âm mà mặt bàn đá lavabo sẽ được khoét lỗ phù hợp để lắp đặt.

Theo cấu tạo thì bàn đá lavabo được chia làm ba lọai

  • Bàn đá lavabo treo tường không tủ
  • Bàn đá lavabo treo tường có tủ
  • Bàn đá lavabo tủ đứng

Theo cấu tạo mặt đá bàn đá lavabo chia làm hai loại

  • Bàn đá lavabo mặt đá nhân tạo
  • Bàn đá lavabo mặt đá tự nhiên

Cấu tạo bàn đá lavabo phòng tắm

  • Bàn đá lavabo tủ đứng: có cấu tạo như tủ bếp, gồm phần thân tủ được làm bằng ván công nghiệp lõi chống nước hoăc tấm nhựa picomat, mặt tủ làm bằng đá.

Nhược điểm bàn đá lavabo tủ đứng là khó vệ sinh, độ bền kém do phần chân tủ tiếp xúc mặt sàn phòng tắm thường xuyên có nước

  • Bàn đá lavabo treo tường có tủ: có cấu tạo tương tự như bàn đá lavabo tủ đứng nhưng phần tủ không có chân chạm đất mà được treo lên tường bằng bát sắt và đinh vít.

Ưu điểm bàn đá lavabo treo tường có tủ là dễ vệ sinh, chân tủ không tiếp xúc mặt sàn làm tăng độ bền. Tăng không gian chứa đồ nhờ tủ treo tường.

  • Bàn đá lavabo treo tường không tủ: Gồm mặt bàn đá và phần vè ngắn gắn xung quanh, được đặt trên giá kim loại treo tường.

Ưu điểm: cấu tạo đơn giản, dễ vệ sinh và lắp đặt. Độ bền vĩnh cửu vì cấu tạo hoàn toàn bằng đá và kim loại (thường là inox 304 chống gỉ) không bị ảnh hưởng bởi nước.

Đá nhân tạo là gì

Đá nhân tạo là một vật liệu tổng hợp được làm từ bột đá hay đá tự nhiên nghiền nhỏ (silica, thạch anh, granite), chất kết dính, phụ gia và bột màu. Được tạo hình bằng phương pháp rung ép, có hút chân không sau đó gia nhiệt.

Đá nhân tạo kế thừa những tính chất cơ lý tương tự như đá tự nhiên. Nhưng nhờ chủ động trong việc tạo hình nên đá nhân tạo không bị giới hạn về mẫu mã, màu vân, kích thước và độ đồng đều. Ngoài ra nhờ có các chất kết dính và phụ gia phù hợp mà đá nhân tạo còn được cải tiến ở nhiều phương diện như: tăng khả năng chống thấm nước, giảm khối lượng riêng

Đá nhân tạo được ứng dụng nhiều trong nghành xây dựng, nội thất để làm đá ốp tường, sàn nhà, bàn đá lavabo phòng tắm, mặt bếp.

Ứng dụng đá nhân tạo làm bàn đá lavabo phòng tắm

Với vân đá đa dạng cùng đặc tính độ cứng cao, không thấm nước, bề mặt bóng mịn giúp đá nhân tạo trở thành ứng cử viên hàng đầu để làm mặt bàn lavabo phòng tắm.

Bàn đá lavabo 3D hoa hồng Saphias SD-1055D-B30

Bàn đá lavabo phòng tắm Saphias

Đáp ứng nhu cầu của thị hiếu khách hàng, Saphias đã cho ra mắt nhiều sản phẩm bàn đá Lavabo phòng tắm khác nhau

Bàn đá lavabo vân đá nâu Saphias SD-6949-A211-V1

Bàn đá Saphias là bàn đá lavabo treo tường không tủ, với vè đá cao 15cm che đi dây cấp và phần ống xả, tăng tính thẩm mỹ. Khung treo tường của bàn đá lavabo Saphias được làm bằng inox 304 dày dặng, cứng cáp chịu tải trọng lớn.

Vân đá khác biệt, độc quyền saphias, đồng bộ với vân đá trên sen vòi và các thiết khác tăng thêm độ sang trọng, độc đáo cho không gian phòng tắm.

Ngoài ra với bề mặt đá còn được phủ nano chống bám bẩn, phủ 5 lớp nên tăng khả năng chống ngấm nước, chống ố.