1573634352082233290

9 gợi ý để biến phòng tắm phong cách spa

2021-12-13

Ý tưởng về thiền có thể có nhiều ý nghĩa đối với những người khác nhau, nhưng nó thường gợi lên cảm giác yên bình và tĩnh lặng. Không gian thiền có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng và tìm thấy sự bình yên trong ngôi nhà của bạn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi phòng tắm của bạn là nơi hoàn hảo để trang trí lấy cảm hứng từ thiền .

Phòng tắm kiểu thiền là không gian lý tưởng để ngâm mình trong bồn nước ấm hoặc dành chút thời gian cho bản thân vào đầu ngày mới. Nếu bạn muốn tạo một phòng tắm spa như thế này thì có thể tham khảo các mẹo từ Saphias sau đây.

Trang trí phòng tắm bằng các vật liệu từ dệt may

Ai nói thảm chỉ dành cho phòng ngủ? Không gian tuyệt đẹp này có điểm nhấn là một giỏ đựng bằng cói đựng đầy khăn mặt, khăn tắm và một   Đừng ngại thử nghiệm với các lớp và vật liệu mềm mại để làm cho không gian của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Đặt bồn tắm dưới cửa sổ

Nếu bạn đang cải tạo không gian phòng tắm của mình, bạn nên đặt bồn tắm dưới cửa sổ. Bồn ngâm  không chỉ là nơi tuyệt vời để thư giãn và tìm lại cảm giác yên bình, mà bằng cách đặt nó gần cửa sổ, bạn có thể nhìn ra thiên nhiên và giảm bớt căng thẳng trong khi dành một chút thời gian cho bản thân.

Sử dụng nến thơm

Để trông giống như bạn đang ở một spa thì nến thơm là một sự lựa chọn không thể thiếu. Ánh sáng ấm áp và mùi hương nhẹ nhàng từ những ngọn nến sẽ khiến bạn thả lỏng cơ thế và thư giãn hết sức. Thêm một vài ngọn nến vào bàn trang điểm hoặc xung quanh bồn tắm, bạn có thể dễ dàng tạo ra một môi trường cho phép bạn thư giãn và tạo nhiều năng lượng cho ngày mới.

Lựa chọn phong cách đơn giản

Khi thiết kế phòng tắm thư giãn, các vật liệu như gỗ hoặc đá sẽ gợi lên cảm giác tự nhiên và yên bình, đồng thời giữ cho không gian của bạn trung tính nhưng vẫn hiện đại.

Trang trí với cây xanh

Trang trí bằng cây xanh  ở hầu hết mọi không gian trong nhà của bạn là một cách tuyệt vời để tạo thêm cảm giác yên bình mà không cần tốn nhiều công sức. Chúng tôi yêu thích phòng tắm này từ  thejoshuatreehouse  vì nhiều lý do, nhưng những cây treo thực sự khiến không gian này từ mời gọi đến hoàn toàn thanh bình. Nếu bạn may mắn có một cửa sổ trong phòng tắm của mình, nhiều loại cây có thể phát triển mạnh trong không gian ẩm ướt này. Hoặc nếu bạn không có điều kiện chăm sóc thì cây giả cũng có thể là một gợi ý.

Tạo không gian xuyên suốt

Để tạo ra một phòng tắm giống như khách sạn, hãy tập trung vào những đường nét sạch sẽ xuyên suốt không gian của bạn. Mặc dù bạn có thể không có cửa sổ kính thông suốt từ trần đến sàn như cửa sổ này, bạn vẫn có thể tập trung bố cục xung quanh nguồn ánh sáng tốt nhất trong phòng tắm của mình. Giữ không gian liền mạch tự nhiên từ bàn trang điểm đến bồn tắm để không gian không bị chia cắt.

Tạo không gian cất trữ đồ cá nhân

Thật khó để dọn dẹp phòng tắm của bạn nếu nó bừa bộn và lộn xộn. Trước khi vào tắm bạn có rất nhiều đồ dùng cá nhân cần chuẩn bị, nên một chiếc kệ được đặt trong tầm tay với sẽ là ý tưởng thiết thực lại thêm sự thư giãn từ chất liệu gỗ đem lại. Không gian cất giữ đồ cá nhân, đặc biệt là trong phòng tắm nhỏ , là chìa khóa để giữ cho phòng tắm của bạn yên bình và giống như spa.

Lớp trong tác phẩm nghệ thuật

Phòng tắm từ  fagerhoi_hjemmet  này về cơ bản có mọi thứ mà chúng tôi yêu thích về một phòng tắm thư giãn. Những ngọn nến và cây xanh thực sự làm tăng thêm không khí cho không gian này, cách trang trí tường bằng những bức tranh có khung trong suốt là một sự sáng tạo tuyệt vời. Mặc dù phòng tắm của bạn có thể không phải là nơi tự nhiên nhất để treo các tác phẩm nghệ thuật, nhưng nó có thể giúp tạo thêm chiều sâu và tạo cảm giác cao cấp cho căn phòng.

Thêm mùi hương êm dịu

Để hoàn thiện phòng tắm phong cách spa và tạo ra một không gian hấp dẫn và thoải mái như không gian này từ phong cách sành điệu , hãy sử dụng nến thơm hoặc máy xông tinh dầu. Saphias gợi ý cho bạn một số mùi hương nhẹ nhàng như hoa oải hương, chanh, hoặc hoa nhài. Những mùi nhẹ nhàng từ hoa cỏ thiên nhiên sẽ thúc đẩy bình tĩnh, giảm căng thẳng rất hiệu quả

    Từ khóa: