1573634352082233290

Bật mí công nghệ xả xoáy tornado của bồn cầu Saphias

2021-04-24

Trên thị trường Việt Nam, công nghệ xả xoáy Tornado là một công nghệ khá mới mẻ nhưng đang ngày càng được ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội so với công nghệ xả nước cũ. Nếu bồn cầu nhà bạn từng bị tắc nghẽn, thì đây chính là bài viết mà bạn nên tham khảo.

Những hạn chế của công nghệ xả thẳng thông thường

Đã từng bao giờ, bạn đặt ra câu hỏi vì sao bồn cầu bị nghẹt? Áp lực xả chính là một trong những nguyên nhân chính gây ra vấn đề này. Việc sử dụng các công nghệ xả thẳng là một trong những nguyên nhân chính làm tăng sự tồn đọng vi khuẩn bởi áp lực nước yếu và lượng nước ra không đều. Vì vậy mà không thể tẩy sạch mảng bám và không lấy hết những vết bẩn mới ngay cả khi xả nhiều lần.

Đối với những bồn cầu sử dụng công nghệ xả nước thông thường sẽ rất dễ bị mảng bám trong quá trình sử dụng. Bạn cần phải dùng một lượng lớn chất tẩy rửa và công sức mới có thể làm sạch bồn cầu. Bạn còn không thể quan sát được các vi khuẩn trong các kẽ ở bồn cầu do các vết bẩn, mảng bám lâu ngày gây ra. Ngoài ra, công nghệ xả thẳng không tạo ra áp lực nước lớn dẫn đến việc chất bẩn không thể trôi hết và cực kỳ lãng phí nước.

Công nghệ xả thẳng có nhiều hạn chế

Công nghệ xả thẳng có nhiều hạn chế

Sự lên ngôi của công nghệ xả xoáy Tornado

Công nghệ xả xoáy Tornado đã được cải tiến hẳn với hướng xả xoáy theo chiều kim đồng hồ. Dòng nước được phun mạnh trực tiếp quanh mặt trong bàn cầu, xoáy tròn đều nên giúp cọ rửa bàn cầu sạch sẽ.

Không chỉ “đánh bay” chất bẩn mới phía dưới mà công nghệ này còn có thể lấy đi các mảng bám cũ ở trên trong mỗi lần xả nước. So với các công nghệ cũ, Tornado có ưu điểm hơn ở chỗ giúp hạn chế diện tích mở cửa đường xả nước một cách tối đa. Tuy chỉ có 2 đường xả nhỏ nhưng với áp lực nước xả mạnh, không còn vi khuẩn có thể bám lại trên vị trí miệng xả, do vậy công nghệ Tornado giúp bồn cầu sạch hơn rất nhiều.

Công nghệ xả xoáy Tornado

Công nghệ xả xoáy Tornado

Ngoài ra, sử dụng bồ cầu công nghệ xả xoáy Tornado, bạn sẽ không phải mất thời gian vệ sinh bồn cầu cũng như giảm được lượng hóa chất cho việc tẩy rửa. Đó là ưu điểm của những sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, vừa đảm bảo tính năng thông minh, vừa thân thiện với môi trường, đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người.

Tóm lại, 3 ưu điểm vượt trội của công nghệ xả xoáy là:

  • Xả mạnh hơn
  • Xả sạch hơn
  • Tiết kiệm nước hơn

Bồn cầu Saphias với công nghệ xả xoáy Tornado

Thấu hiểu được những nhược điểm của bồn cầu kiểu cũ, SAPHIAS là thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam cho ra mắt những dòng bồn cầu kiểu mới áp dụng công nghệ xả xoáy.

Công nghệ xả xoáy của bồn cầu Saphias

Công nghệ xả xoáy của bồn cầu Saphias

Bồn cầu Saphias chú trọng vào chất lượng để chinh phục khách hàng trong phân khúc của mình. Các mẫu bồn cầu có cấu tạo liền khối, sở hữu những đường nét hiện đại, sang trọng, men ngọc trai chống bám bẩn với công nghệ chi – cleaning technology, thiết kế vành kín mới hiện đại hạn chế tôi đa vi khuẩn và chất bám bẩn và dễ dàng trong việc vệ sinh đồng thời giảm thiểu sử dụng hóa chất cọ rửa gây tổn hại đến môi trường, nắp đóng êm, tháo, nắp một cách linh hoạt và dễ dàng và sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật khác đặc biệt là tính năng xả xoáy siêu sạch, tiết kiệm nước với dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh bề mặt bồn cầu giúp cọ rửa bồn cầu sạch mà không gây tiếng ồn

Công nghệ bồn cầu của Saphias giúp xoáy chặt vào thành bồn cầu bằng một lực đẩy nước lớn, khác với công nghệ xả nước từ trên xuống không lấy được hết đi mảng bám. Công nghệ Tornado xả theo vòng xoáy lớn, ngược chiều kim đồng hồ dễ dàng đưa chất bẩn, mảng bám theo dòng nước xuống.

Đặc biệt, thay vì thiết kế các đường xả nước mở ở phía trên như công nghệ cũ, bồn cầu Saphias hạn chế tối đa diện tích của đường xả nước. Chỉ với 2 đường xả nhỏ, Áp lực mạnh, giúp bồn cầu trở nên sạch sẽ vệ sinh dễ dàng hơn rất nhiều.

Bồn cầu với công nghệ xả xoáy Tornado Saphia là một bước đột phá mới góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường. Giảm thiểu thời gian vệ sinh và hóa chất cho việc tẩy rửa. Phù hợp với những người bận rộn nhưng luôn muốn bồn cầu nhà mình luôn sạch đẹp.

Dòng nước xả xoáy bồn cầu Saphias

Dòng nước xả xoáy bồn cầu Saphias

Ngoài ra, Saphia là thương hiệu Việt Nam dành cho người Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu bạn cần gì, muốn gì cho nhà vệ sinh của mình. Với mức giá tầm trung, nhiều mẫu mã, việc lựa chọn bồn cầu với những công nghệ hiện đại nhất chắc chắn sẽ không còn quá khó khăn.

Với những đặc điểm và tính năng vượt trội kể trên, bồn cầu công nghệ xả xoáy Tornado Saphias đã và đang chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị vệ sinh Saphia. Nếu có nhu cầu và sự quan tâm, quý khách hàng có thể đến tham quan để được tư vấn trực tiếp tại hệ thống showroom hoặc vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây

    Từ khóa: